Đối tác về công nghệ, thiết bị

1. CTC 

HAECOVibration.vn là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam của CTC, Mỹ - một nhà sản xuất cảm biến rung động, cảm biến gia tốc dùng trong công nghiệp. Sản phẩm CTC được bảo hành vĩnh viễn - nghĩa là bất cứ có sai hỏng nào trong quá trình làm việc thuộc về lỗi của nhà sản xuất, cảm biến của CTC sẽ được thay mới miễn phí. Bất cứ một hệ thống giám sát rung động bao gồm rất nhiều cảm biến phải hoạt động liên tục, bền bỉ chính xác, do đó CTC là một trong những lựa chọn tối ưu hiện nay, cả về chất lượng, giá thành và hậu mãi. việc sử dụng các sản phẩm của CTC xuất xứ USA đang là một lợi thế. Sản phẩm của CTC rất đa dạng, phục vụ cho công tác đo đạc hiện trường cũng như trong hệ thống giám sát. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về kỹ thuật tốt nhất. 

2. JP Balancing

JP Balancing là một nhà sản xuất thiết bị cân bằng động cho tất cả mọi chi tiết quay. Điểm mạnh của JP Balancing là phân khúc sản phẩm đa dạng, phục vụ nhu cầu cân bằng động cho từng loại chi tiết quay cụ thể: bơm, quạt, trục... với giá thành tương đối hợp lý. Trong giai đoạn đầu, vibration.vn đã nhận được sự giúp đỡ rất nhiều về mặt chế tạo cơ khí của JP Balancing trong việc chế tạo thành công máy cân bằng động tại Việt Nam. JP Blancing hiện là một công ty có hệ thống marketing trực tuyến rất mạnh nên bạn có thể mua hàng trực tiếp của JP Balancing. Tuy nhiên hãy liên lạc với chúng tôi để có cấu hình tốt nhất cho chiếc máy cân bằng động của bạn, có được sự hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất cho một chiếc máy cân bằng động với cấu trúc đa dạng và cần sự chính xác cao về cơ và điện trong suốt thời gian vận hành.  

3. Sensorway

Sensorway là một trong những đối tác sau này của chúng tôi. Sensorway chuyên cung cấp tổng hợp các sản phẩm dùng trong công tác bảo trì dự báo, bao gồm cảm biến rung động, đầu đo gia tốc, thiết bị giám sát chất lượng dầu... HAECO / Vibration.vn và Sensorway có cơ hội kết nối tại một triển lãm về công nghệ năng lượng xanh. Tại triển lãm, Sensorway đã giới thiệu hệ thống và công nghệ bảo trì chuẩn đoán cho các turbin điện gió - một xu hướng sản xuất năng lượng đang hàng ngày phát triển. Nhận thấy hai công ty HAECO và SENSORWAY có nhiều điểm chung về tầm nhìn và nhu cầu, chúng tôi đã trở thành đối tác nhằm đem lại những giải pháp tối ưu hơn, phục vụ công tác bảo trì nói chung và bảo trì phòng ngừa cho thiết bị quay.

4. Thermo Electric (UK)

Trong công tác bảo trì chuẩn đoán, nhiệt độ của máy luôn là một vấn đề đáng quan tâm. Cảm biến nhiệt (hay còn gọi là can nhiệt) đã chứng tỏ vai trò trong hệ thống quản lý và giám sát nhà máy. Việc lựa chon can nhiệt phù hợp đôi khi không đơn giản chút nào đối với từng loại máy cụ thể. Cùng vởi Thermo Electric, www.vibration.vn cung cấp và tư vấn, thiết kế hệ thống cảm biến nhiệt tốt nhất cho khách hàng.

5. Vibration Institute (US)

Hanoi Development of Electrical Equipments (HAECO) là đại diện quốc tế của Viện Rung Động Mỹ (Vibration Institute) tại Việt Nam. (Click vào link để xem chi tiết)

Viện rung động Mỹ là đối tác đào tạo và công nghệ của HAECO / Vibration.vn. HAECO / Vibration.vn thay mặt Viện Rung động Mỹ tổ chức các khoá đào tạo và thi lấy chứng chỉ rung động và cân bằng động tại Việt Nam. Học viên sẽ được thi và cấp chứng chỉ quốc tế Vibration Analysis ngay tại Việt Nam thông qua đội ngũ giảng viên và giám thi quốc tế được VI công nhận. Việc sở hữu chứng chỉ Rung động quốc tế là một bước tiến trong sự nghiệp và công việc của bạn bởi vì ngày nay, bảo trì phòng ngừaphân tích rung động ngày càng được chú trọng. Việc thi tuyển vào các vị trí cơ điện và vận hành trong các nhà máy lớn đôi khi không phụ thuộc bằng cấp của bạn mà phụ thuộc vào chứng chỉ nghề như Vibration Analysis. Ngoài ra chúng tôi tổ chức các khoá đào tạo về rung động/ cân bằng động / bảo trì chuẩn đoán khác do các chuyên gia thực hành có chứng chỉ của Vibration Institute.

 

6. NORTH GROUP - Condition monitoring equipments and solutions 

Condition Monitoring VietnamBảo trì dự báo, hệ thống giám sát online

NORTH GROUP là nhà cung cấp giải pháp và thiết bị giám sát tình trạng cho các nhà máy (Condition monitoring). Sản phẩm của North Group thân thiện, dễ dàng tích hợp với hệ thống sẵn có. Vibration.vn là đối tác tại Việt Nam của North Group trong tất các các vấn đề liên quan đến rung động, phân tích rung động cũng như giám sát online. Sự hợp tác này đang ngày càng giúp vibration.vn trưởng thành và phát triển.

 

can bang dong, cam bien rung, cân bằng động, cảm biến rung, phân tích rung động, phan tich rung, máy cân bằng động, may can bang dong, cân bằng động hiện trường, bảo trì dự báo, bảo trì chuẩn đoán, bảo trì phòng ngừa, can bang dong canh quat, cân bằng động cánh quạt, can bang dong co, cân bằng động cơ, cảm biến rung CTC, cam bien rung CTC

Bài viết này được đăng tải lúc .